Hội nghị trực tuyến đào tạo nhận thức chuyển đổi số

Thứ ba - 21/12/2021 07:48
Chiều 15/9, Công ty Điện lực Cao Bằng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, VNPT Cao Bằng tổ chức hội nghị trực tuyến với điểm cầu điện lực các huyện, Thành phố về đào tạo nhận thức chuyển đổi số cho cán bộ, công nhân viên, người lao động.
Đây là hoạt động khẳng định quyết tâm của Công ty Điện lực Cao Bằng trong việc cùng với Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thực hiện thành công chủ đề năm 2021 của EVN là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”.

Tại buổi tập huấn, các học viên được trang bị những nội dung: Kiến thức về chuyển đổi số; ý nghĩa, lợi ích và tầm quan trọng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số của VNPT Cao Bằng; chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và kế hoạch chuyển đổi số của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Thông qua tập huấn, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty Điện lực Cao Bằng nắm bắt được những khái niệm cơ bản, hiểu rõ bản chất và tầm quan trọng của việc chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc hằng ngày, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tăng năng suất lao động và tính cạnh tranh của doanh nghiệp.